วันอังคารที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2558

เผย..คางคก และใส้เดือน หน้าซีดเผือดเยี่ยวราด ถูกทหารพาไปเลี้ยงข้าวเน่า และขังห้องหมอหยอง ผู้กองเอียด


หลังจากนายใหญ่มาบัญชาการที่ฮ่องกง  เพื่อกลบกระแสข่าวทุจริตจำนำข้าว หวังช่วยปูข้าวเน่าพ้นผิด และหลบหนีไปเมืองนอก  คนแดนไกลได้ร่างหนังสือส่งไฟล์ทางอีเมล์จ้าง ส.ส.เยอรมัน จอมหื่นกามคนละ 3.8 ล้านบาท จำนวน 2 คน Print out ใส่หัวกระดาษ ส.ส. โนเนม แล้วทำหนังสือเชิญปูข้าวเน่าไปยุโรปทำกิจกรรมสันทนาการ ว.5


แต่ทหารรู้ทันเลยแห้ว นายใหญ่จึงร่วมมือกับชาติมือที่มองไม่เห็น วางแผนก่อวินาศกรรมโดยใช้ทีมขอนแก่นโมเดลที่ได้รับการประกันตัว ลอบสังหารผู้นำรัฐบาล หวังก่อเหตุจราจลใหญ่ช่วงเดือนมงคลกิจกรรมสำคัญของคนไทย  ก็ดันมาถูกจับได้พร้อมคลังอาวุธมหาศาล แผนแตกก็แห้วอีก  เลยต้องใช้มุกเดิมใช้กลุ่มก่อการร้ายหน่วยป่วนชาติแดง นปช.ออกมาป่วนเมือง


โดยจ้างใส้เดือนเต้น และคางคกตู่ แกนนำฯ จัดขบวนป่วนเมืองเดินทางถึงตลาดมหาชัยเมืองใหม่ เพื่อไปหาจ้างพม่ารามัญแถวนั้นมาร่วมม็อบเพราะอมหัวคิวได้ง่าย  หวังจุดชนวนความรุนแรงลุกลามเผาบ้านเผาเมืองรอบใหม่  แต่ทหารได้เปิดยุทธการ "ต้อนทุยเข้าคอก" ควบคุมตัวแกนนำทั้งหมดแล้ว นัยว่าจะพาไปกินข้าวและชมศิลปะการต่อสู้ของไทยพวกกระบี่กระบองในค่ายสักพัก หรืออาจไม่มีกำหนด เพื่อคืนความสุขคนไทย


ตอนนี้ห้องขังหมอหยอง กับ ผู้กองเอียด ยังว่างอยู่ คาดว่าทั้งสองทุยจะได้รับเกียรติให้นอนตาดูดาวเท้าติดตรวนห้องขังดังกล่าว เพราะถ้าร่างกายอ่อนแอป่วยติดเชื้อในกระแสอุจจาระฉับพลันดึกๆ ดื่นๆ หรือถูกยุงลายกัด จนเป็นไข้เลือดออกที่หัว หรือ ฟันหักหมดปากเลือดไหลโจ๊กๆ ใช้ลิ้นตวัดกินแมลงวันไม่ได้  ก็มีเสนารักษ์คอยดูแลเรื่องหยูกยาเตรียมฉีดฟอร์มาลีนกันเน่าอยู่พร้อม


และหากมีการคิดสั้นพวกเชือกไนล่อน สายไฟฟ้าอะไรก็จะถูกเก็บให้พ้นมือไว้ก่อน แต่ถ้าเอากางเกงในแดงผูกคอกับอ่างล้างหน้า หรือโถชักโครก ก็ช่วยเหลือลำบากหน่อย ญาติๆ และเหล่ามวลชนทุยแดงหน้าจอ ที่กำลังขวัญเสียและตื่นตระหนกไม่ต้องกังวลไปไล่ขวิดคอกใดๆ ให้เจ็บเขา

แกนนำสองทุยเขาไปดีแล้ว ได้ไปที่ชอบที่ชอบกันทั้งคู่ โถ..เพิ่งเห็นกันอยู่หลัดๆ นี่แหละหนาที่เขาว่าสังขารไม่เที่ยงแท้..สาธุ..พลั่วๆ..กร๊อบๆ !!

@ เสธ น้ำเงิน1
** หนังสือรวมเล่ม แฉ ความลับ ทุกตอนเหมาะสำหรับสะสม หรือของฝากนักรบน้ำหมากที่ http://www.lazada.co.th/rakchart-department-shop และที่ร้าน B2S ทุกสาขา หรือขอรับง่ายๆ คลิ๊กไปที่ http://t.co/KxhM77h8oO

“กติกา" คอมเม็นท์โปรดงดคำหยาบ , ป่วน , ภาพ สามารถประสานสอบถามทีมงานรวมเล่มหนังสือ แฉ ความลับ คลิ๊กไปที่ http://www.facebook.com/topsecretthaibook

ไม่มีความคิดเห็น: