วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

แหลมฉบังฝนตกหนัก น้ำท่วม อ่วมการสัญจรสะดุดจากภาวะฝนตกลงมาอย่างหนักติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ทำให้เกิดภาวะน้ำท่วมเฉียบพลัน ที่แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ส่งผลกระทบต่อการสัญจรของประชาชนในการใช้รถใช้ถนนจำนวนมาก

   

หลังปรากฎการณ์ซุปเปอร์มูนมา 10 วัน อากาศบนโลกเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก อเมริกาฝนตกหนักสุดในรอบ 1,000 ปี จนเขื่อนบางแห่งรับไม่ไหว ปริแตกจนน้ำทะลักท่วมพื้นที่กว้างขวาง ประชาชนชาวอเมริกันอ่วมกระอัก


ในไทยยอดดอยเชียงใหม่ อากาศหนาวเย็นลดลงเหลือ 6 องศา ในขณะที่ช่วงนี้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนักในหลายพื้นที่ กระจายไปทั่วประเทศ และใน กทม. ดังนั้น ดิน น้ำ ลม ไฟ ล้วนมีสายใยสัมพันธ์กัน เมื่อสิ่งใดไม่สมดุลก็จะเกิดผลกับอีก 3 สิ่งตามมา และมนุษย์ต้องรับผลนั้น

@ เสธ น้ำเงิน4
** แจ้งข่าวหนังสือรวมเล่ม แฉ ความลับ เล่ม 3 ตอน เปิดผนึกบันทึกสยาม ออกแล้วเหมาะเป็นของฝากนักรบน้ำหมาก คลิ๊กไปที่ http://www.lazada.co.th/rakchart-department-shop  และที่ร้าน B2S ทุกสาขา ส่วนในระบบ ebooks รายละเอียดที่ https://t.co/KxhM77h8oO

“กติกา" คอมเม็นท์โปรดงดคำหยาบ , ป่วน , ลิ้ง , ภาพ สามารถติดตามข่าว สอบถามรวมเล่มหนังสือ แฉ ความลับ คลิ๊กไปที่ https://www.facebook.com/topsecretthaibook

ไม่มีความคิดเห็น: